Giải cứu quán vắng khách ế ẩm, tăng vọt doanh thu cùng Mở quán thành công

Nỗi đau vắng khách của các quán ế ẩm?

Đối với tất cả các ngành kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ, số lượng khách đến cửa hàng thường xuyên hay không là yếu tố quan trọng quyết định tới doanh thu, sự sống còn của cửa hàng. Việc khách hàng đến thưa thớt, số lượng khách hàng lui tới cửa hàng không thường xuyên… đều ảnh hưởng tới doanh thu, dòng tiền mà chủ cửa hàng đang có.

Nếu tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc thâm hụt vốn, thua lỗ, thì việc đóng cửa cửa hàng chỉ còn là một sớm một chiều.

Vận hành cửa hàng đông khách, có dễ không?

Tất nhiên, việc biến một cửa hàng từ vắng khách, ế ẩm lâu ngày thành đông khách không hề dễ dàng. Giống như việc mỗi cá nhân muốn thành công, không thể đi 1 mình mà không có người chỉ đường, hướng dẫn. Do vậy, bạn cần 1 người hay một team tư vấn chiến lược phát triển cửa hàng rõ ràng, bài bản, vạch rõ mỗi thời điểm cần phải thực hiện những công việc gì, cách thức giải quyết những khó khăn trong mỗi giai đoạn, và sau thời gian bao lâu có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Giải pháp “cứu” quán vắng khách cùng Mở quán thành công.

Chúng tôi là ai?

Là tập đoàn số 1 tại Việt Nam chuyên biệt trong lĩnh vực mở quán và xây dựng chuỗi, với sứ mệnh mang đến cho các nhà đầu tư, start up khi kinh doanh các giải pháp xây dựng chuỗi thương hiệu đi khắp Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế, cùng các nhà đầu tư mở quán thành công.

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mở quán với 31 thương hiệu nhượng quyền, hệ thống tổ hợp truyền thông quảng cáo chuyên ngành F&B, 5 lần vinh dự nhận vinh danh giải thưởng và bằng chứng nhận trong nước, cùng trên 300 bài báo trong nước viết về các thương hiệu ẩm thực tại các trang báo điện tử truyền thông uy tín số 1 Việt Nam: dantri, vnexpress, vtc, tuổi trẻ, thanh niên…

Chúng tôi giúp gì cho bạn?

  • Tư vấn, đào tạo các giải pháp chiến lược giúp quán thành công.
  • Cùng bạn điều chỉnh mô hình kinh doanh phù hợp cho từng cửa hàng
  • Lựa chọn giải pháp phù hợp giúp cơ sở kinh doanh hút khách hơn
  • Triển khai truyền thông, xây dựng kênh khách hàng bền vững.

Cam kết từ Mở quán thành công

Bằng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mở quán, xây dựng chuỗi cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam, hệ sinh thái của chúng tôi giúp chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ quy trình từ bước đầu tiên khi có ý tưởng mở quán, setup, thi công cửa hàng, tới khi đi vào vận hành vận hành bài bản, cùng các chiến dịch truyền thông thương hiệu giúp cửa hàng thành công đông khách.

Lời cảm ơn từ khách hàng

Chị Loan, chủ chuỗi nhà hàng ăn chay tại Hồ Chí Minh cho hay: “Mở quán thành công là đơn vị uy tín lâu năm, cũng là đơn vị tư vấn chiến lược hàng đầu Việt Nam hiện nay trong ngành F&B. Nhờ có Mở quán thành công, cửa hàng chị đã vận hành hiệu quả và mang lại doanh thu tốt chỉ sau 6 tháng vận hành.”

Anh Tuấn, chủ cửa hàng Lẩu nướng ở tại Hà Nội tâm sự, nhờ có sự tư vấn từ Mở quán thành công, cửa hàng anh giờ đây đã đông khách hơn rất nhiều. Lượng khách hàng tới cửa hàng tăng đều mỗi ngày, luôn đông đúc, không còn tình trạng ế ẩm như xưa.

Chị Yến, chủ chuỗi cửa hàng Cofe tại thành phố Đà Nẵng cho biết: “Tuy Đà Nẵng là đất du lịch, nhưng không phải tất cả các cửa hàng tại đây đều làm ăn thuận lợi, cửa hàng chị cũng đã có thời gian gặp phải tình trạng vắng bóng khách hàng lâu ngày. Nhờ giới thiệu từ một người bạn, chị Yến đã tìm đến Mở quán thành công giúp tư vấn. May mắn thay, cửa hàng chị cũng nhờ các giải pháp tư vấn từ Mở quán thành công mà tấp nập hẳn lên, doanh thu 6 tháng gần đây đạt trên 150% lợi nhuận.”